แอคทีฟฟิลเตอร์

จำหน่ายเครื่องกรองน้ำ ไส้กรองสารกรอง และอะไหล่เครื่องกรองน้ำทุกรุ่นทุกระบบ ราคาส่ง

จำนวนเข้าชม : 322,731

อัพเดท : 18 ม.ค. 2562

เปิดร้าน : 24 มิ.ย. 2553

จำนวนสินค้า : 146

เครื่องใช้ไฟฟ้า
อื่นๆ จิปาถะ

หน้าแรก
สินค้า
ข่าวสารร้านค้า
วิธีการชําระเงิน
วิธีการรับสินค้า
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
จัดการร้านค้า
ข่าวสารร้านค้า
ชีวิตกับน้ำ

น้ำมีความสำคัญต่อชีวิต และเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการดำรงชีวิต โดย 2 ใน 3 ส่วน ของคนเราประกอบขึ้นจากน้ำ การทำงานทุกระบบในร่างกายประกอบขึ้นจากน้ำ (65-70 %ของน้ำหนัก)  การทำงานทุกระบบในร่างกายจะต้องอาศัยปริมาณน้ำอย่างเพียงพอในการรักษาสภาวะสมดุลย์ การทำงาน การหล่อเลี้ยงเซลล์ต่าง ๆ ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ในวันหนึ่ง ๆ ร่างกายจะสูญเสียน้ำในประมาณ 2-3 ลิตร ทั้งทางปัสสาวะ เหงื่อ ลมหายใจ และอุจจาระ ดังนั้นจึงควรมีการดื่มน้ำทดแทนประมาณ 8-12 แก้วต่อวัน เพื่อทดแทนน้ำที่สูญเสียและเพื่อให้ชีวิตอยู่ได้ ทั้งนี้ เพราะน้ำดื่มมีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น *น้ำเป็นตัวหล่อลื่นสำหรับอวัยวะต่าง ๆ เช่น ไขข้อ *น้ำเป็นตัวนำอาหาร อากาศ ไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย *น้ำเป็นตัวนำ ของเสียออกจากร่างกาย *น้ำเป็นตัวควบคุมอุณหภูมิภายในร่างกาย
                        แต่น้ำที่คนเราใช้อุปโภคอยู่ทุกวันนี้มีความสะอาดเพียงพอหรือไม่ มีสิ่งเจือปนใดบ้าง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้ถูกมองข้ามไปเพราะเรามักใช้ความไว้วางใจส่วนนี้กับการประปา เครื่องกรองน้ำ และน้ำดื่มบรรจุขวดแทนซึ่งคุณคิดว่าทางเลือกเหล่านั้นน่าเชื่อถือและไว้ใจได้
ท่านทราบหรือไม่ว่าหากเราดื่มน้ำที่ไม่สะอาดจะทำให้ร่างกายของเราทำงานหนักขึ้น เช่น ไต และท่านทราบหรือไม่ว่าไตมีหน้าอย่างไร โดย : waterfilter   |   อ่าน : 1895 ครั้ง   |   วันที่ : 6 ก.ค. 2553© Copyright 2019 http://activefilter.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์
เครื่องกรองน้ำ , ไส้กรองน้ำ , สารกรองน้ำ